Gỗ nhân tạo ngoài trời - đẹp như gỗ bền chắc chịu nước như bê tông

Gỗ nhân tạo ngoài trời - đẹp như gỗ bền chắc chịu nước như bê tông

GỖ NHÂN TẠO NGOÀI TRỜI

 • gỗ nhân tạo ngoai trơi scg smartwood ,mang vẻ đẹp tự nhiên như gỗ thật đồng thơi khắc phục nhưng vấn đề nan giải cua những ngôi nhà làm băng gỗ tự nhiên như mối mọt,ẩm ướt và chịu sư ảnh hưởng của thời tiết nhờ vào thanh phần cấu tạo chính của sản phẩm chứa xi măng pooclăng và sợi xen lu lô các vấn đê trên được giải quyết.
 • Chi tiết sản phẩm

                            Gỗ nhân tạo ngoài trời
  Gỗ nhân tạo ngoài trời smartwood là một trong những sản phẩm được các kiên trúc sư, chủ đầu tư đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ cũng như các tính năng của nó mà không thua kém gì bất kỳ loại vật liệu ốp tường nào khác, vì sao gỗ nhân tạo ngoài trời lại là sản phẩm có sức hút như vậy, hãy cùng nội thất Thiên Phúc tìm hiểu chi tiết về vật liệu này,

  GỖ NHÂN TẠO NGOÀI TRỜI

                                                               

  -Gỗ nhân tạo ngoài trời Smartwood được cấu tạo gồm những thành phần chính là xi măng Portland chiếm tới 70%, sợi cellulose chiếm 27%, còn lại là một số hợp chất vô cơ khác. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến đó là công nghệ Firm và Flex, nhờ vậy nó đạt được những tính năng vượt trội hơn những sản phẩm thông thường 

  GỖ NHÂN TẠO NGOÀI TRỜI

  -Gỗ nhân tạo ngoài trời  sử dụng các nguyên liệu cấu thành sản phẩm chất lượng cao, không chứa các chất độc hại như: amiang nên hoàn toàn thân thiện với môi trường.

  - Nhờ việc việc được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại Flex và Firm tạo cho sản phẩm có độ bền chắc cao, khó bị nứt gãy.

  -Gỗ nhân tạo ngoài trời  ứng dụng linh hoạt vào các công trình xây dựng, kể cả các hạng mục trang trí nội thất trong nhà hay ngoài trời.

  - Là loại vật liệu có tính năng chịu nước tốt, không bị mối mọt, tuổi thọ cao.

  - Chống cháy: Khả năng chống cháy, không bắt lửa là một ưu điểm tuyệt vời của gỗ nhân tạo ngoài trời Smartwood, phù hợp với cả những công trình yêu cầu an toàn cháy nổ cao.

  - Là sản phẩm không bị co rút, cong, vênh dưới mọi tác động của thời tiết.

  GỖ NHÂN TẠO NGOÀI TRỜI

  - Thẩm mỹ: Với bề mặt sản phẩm sáng, đa dạng vân gỗ, màu sắc đa dạng nhờ lớp phủ sơn phía ngoài, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế kiến trúc khác nhau.

  Gỗ nhân tạo ngoài trời Smartwood đem lại nét đẹp tự nhiên, gần gũi với môi trường xung quanh, tăng thêm nét thanh lịch, tao nhã cho ngôi nhà dưới mọi góc nhìn. Là loại sản phẩm mới nhưng có tính đột phá cao, chiếm hữu thị trường chỉ trong một thời gian ngắn. Vượt xa các sản phẩm khác nhờ nét đẹp tự nhiên và những tính năng ưu việt khác.

  GỖ NHÂN TẠO NGOÀI TRỜI

  - Tiện dụng: Là sản phẩm có thể cưa, cắt như gỗ tự nhiên, đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí đặt ra của các nhà kiến trúc sư.

  Là loại vật liệu nhẹ, có thể dễ dàng vận chuyển, lắp đặt. Từ đó, rút ngắn thời gian thi công, đảm bảo tiến độ cho công trình. Bên cạnh đó, tính bền chắc của nó làm giảm mật độ bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm giúp giảm các chi phí phát sinh sau khi lắp đặt.

  Chính vì những ưu điểm vượt trội như vậy, nên Gỗ nhân tạo ngoài trời được ứng dụng linh hoạt vào nhiều hạng mục công trình khác nhau như: ứng dụng trang trí nội thất nhà ở, biệt thự, cửa hàng, sân vườn, hàng lang...

   Công trình sử dụng gỗ nhân tạo ngoài trời do CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT THIÊN PHÚC thi công

  Mọi thông tin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH -DV-TM VÀ TRANG TRÍ  NỘI THẤT THIÊN PHÚC 

  Add: 154 Đường Nguyễn Ảnh Thủ- huyện hóc môn 0 thành phố HỒ CHÍ MINH  

  Hotline: 0988685686

  Email: giaphat8668@gmail.com

  website: vatlieugiago.com

  Sản phẩm khác