Thi công Gỗ ốp tường smartwood - phong cách hiện đại đẳng cấp châu âu

Thi công Gỗ ốp tường smartwood - phong cách hiện đại đẳng cấp châu âu

THI CÔNG TẤM XI MĂNG GIẢ GỖ ỐP TƯỜNG SMARTWOOD,

                      THI CÔNG TẤM XI MĂNG GIẢ GỖ ỐP TƯỜNG SMARTWOOD 

Tấm gỗ ốp tường smartwood được làm từ xi măng poocklang + sợi cellulose tự nhiên hoàn toàn không chứa amiăng và các chất độc hại tới sức khỏe, tấm gỗ smartwood có khả năng chịu mưa nắng không mối mọt không cong vênh biến dạng phù hợp với thời tiết nhiệt đới ở nước ta. tấm này có vân gỗ đẹp như gỗ tự nhiên nên đẹp lại nét thẩm mỹ cao.

Khi những vật liệu truyền thống không thể đáp ứng nhu cầu về kiểu dáng thẩm mỹ, sự thân thiện với môi trường, sự bền bỉ với thời gian thì gỗ ốp tường ngoài trời Smartwood được làm bằng chất liệu xi măng portland và sợi cellulose (sợi gỗ mịn) với bề mặt vân gỗ tinh xảo chính là sự lựa chọn tối ưu của bạn.

Gỗ ốp tường ngoài trời  Smartwood đáp ứng mọi nhu cầu trang trí với tất cả các kiểu dáng trong kiến trúc xây dựng, dù trong nhà hay ở ngoài trời hoặc dùng để trang trí sân vườn.... 

Với phương châm bền dẹp chất lượng sáng tạo . CTY TNHH TRANG CHÍ NỘI THẤT THIÊN PHÚC CHÚNG TÔI LẤY UY TÍN 50 NĂM TRONG NGÀNH XÂY DỰNG TRANG CHÍ NỘI THẤT , NGOẠI THẤT ĐẺ ĐẢM BẢO CHO KHÁCH HÀNG . 

HOLINE : TƯ VẤN 0988685686   ( ANH SƠN)